HÒA THÀNH TỔNG KẾT CUỘC THI VIẾT, CHỦ ĐỀ “ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HOÀ THÀNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Thứ sáu - 09/12/2016 16:00 79 0

Ngày 08.12.2016, huyện Hoà Thành tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi viết, chủ đề "Đảng bộ và nhân dân Hoà Thành học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sau hơn 08 tháng phát động (từ đầu tháng 2/2016 đến cuối tháng 9/2016), cuộc thi đã nhận được hơn 193 bài dự thi của các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đang công tác, học tập và sinh sống trên địa bàn huyện. Nội dung các bài viết tập trung vào việc tuyên truyền gương người tốt, việc tốt trong lao động, sản xuất; học tập và làm theo gương Bác.

IMG_4797.JPG

Qua đó, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền, nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân; đưa hoạt động sáng tác, quảng bá về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào thực chất, chiều sâu và có sức lan toả trong xã hội.

Tại lễ tổng kết, UBND huyện trao bằng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

K.K