LÃNH ĐẠO HUYỆN HÒA THÀNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN DO NGẬP LỤT

Thứ bảy - 22/10/2016 06:00 95 0

Chiều ngày 20/10/2016, Đoàn lãnh đạo huyện Hòa Thành do bà Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng chình quyền địa phương tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn do ngập lụt tại ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam.

Trong đợt bão lụt vừa qua, xã Long Thành Nam là địa phương bị ngập sâu, sinh hoạt của người dân gặp nhiều trở ngại. Được biết, toàn xã có hơn 100 hộ bị nước tràn vào nhà, trong đó gần 50 hộ nước ngập hơn 2 tấc trở lên, nhiều nơi bà con phải dùng ghe làm phương tiện di chuyển.

Dịp này, đoàn đã thăm và tặng quà cho 14 hộ gia đình. Tại mỗi nơi, đoàn chia sẻ với những thiệt hại người dân đang gặp phải và trao tặng phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho mỗi gia đình để động viên tinh thần họ vượt qua khó khăn./.

VÕ LIÊM