UBND xã Hiệp Tân triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng ấp

Thứ ba - 28/08/2012 05:15 93 0

UBND xã Hiệp Tân triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng ấp

Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-UBND, ngày 01 tháng 6 năm 2012 của UBND huyện Hòa Thành về bầu cử Trưởng ấp, Trưởng khu phố năm 2012.
Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2012, UBND xã Hiệp Tân tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch bầu cử Trưởng ấp năm 2012. Tham dự cuộc họp có đồng chí Bùi Trung Tín- Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Tân; đồng chí Trần Thế Hiếu - Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thành viên UBND xã; UBMTTQ xã; các ban, ngành trực thuộc UBND xã ; các đồng chí Bí thư chi bộ và Trưởng ban quản lý 5/5 ấp.
Hội nghị đã được nghe UBND xã thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức bầu cử Trưởng ấp năm 2012 được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 năm 2012  (chủ nhật).
Theo Kế hoạch xã Hiệp Tân có 16 điểm bỏ phiếu trên địa bàn 5/5 ấp; mỗi tổ bầu cử có 4 đồng chí gồm 1 Tổ trưởng, 1 tổ phó, 1 thư ký và 1 bảo vệ. Được biết, từ đây cho đến ngày bầu cử Trưởng ấp, xã Hiệp Tân sẽ tổ chức thực hiện tốt các bước theo quy trình kế hoạch đề ra, nhằm thực hiện dân chủ trong việc bầu cử chọn người làm Trưởng ấp, giúp nhân dân bầu chọn người đại diện cho cộng đồng dân cư, phát huy dân chủ, tham gia xây dựng chính quyền cơ sở ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Kim Xuân