Trao quyết định công nhận Bí Thư Thị đoàn Hòa Thành

Thứ tư - 14/10/2020 17:00 131 0

Trao quyết định công nhận Bí Thư Thị đoàn Hòa Thành

Chiều 08/10, tại Khối đoàn thể chính trị - xã hội thị xã Hòa Thành,Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tổ chức trao quyết định công nhận Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hòa Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho đồng chí Nguyễn Duy Hiếu.

Đến dự có các đồng chí: Hoàng Thị Thanh Thúy – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã; Ngô Thị Kim Hiếu – Phó Ban Tổ chức Thị ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao sự cống hiến của đồng chí Nguyễn Duy Hiếu trong thời gian qua với nhiều cương vị khác nhau trong hoạt động Đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn đồng chí Nguyễn Duy Hiếu tiếp tục phát huy tinh thần, nhiệt huyết dành cho đoàn, có nhiều sáng kiến, sáng tạo, tập hợp đoàn viên, thanh niên thực hiện nhiều công trình phần việc ý nghĩa, xây dựng tổ chức đoàn của thị xã Hòa Thành ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu sinh năm 1986, trình độ: Cử nhân Luật, đang học Cao cấp Lý luận chính trị. Đồng chí có hơn 10 năm công tác Đoàn, trải qua các vị trí khác nhau từ cấp xã đến thị xã. Đồng chí hiện là Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Hòa Thành.

Anh Ngữ