TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” LẦN THỨ V NĂM 2013

Thứ tư - 14/08/2013 04:05 70 0

TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” LẦN THỨ V NĂM 2013

Đảng ta đã khẳng định công tác dân vận là trách nhiệm của chính quyền, đoàn thể. Bác Hồ đã từng nói “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công” lời nói đó luôn có giá trị trong mọi thời gian nhất là trong giai đoạn hiện nay; thời gian đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Có dân vận tốt mới góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội tại địa phương. Chính vì thế tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” đã trở thành nếp sinh hoạt thường xuyên của Đảng bộ xã Trường Tây để qua đó nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của mình trong công tác dân vận.
Sáng 13/8/2013 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trường Tây, Khối vận xã tiến hành tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” lần thứ V năm 2013. Nhằm ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, có gần 16 thí sinh tham gia với hai hình thức thi như: lý thuyết và thi tiểu phẩm. Sau một buổi tranh tài sôi nỗi đầy kịch tính giữa các đội với nhau, kết quả về giải cá nhân: giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Thị Gấm – Chi bộ Trường Tiểu học Trường Tây B, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu - Chi bộ Trường Tiểu học Trường Tây D, giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hồng – Chi bộ cơ quan; về giải tập thể: giải nhất thuộc về tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Trường Tây D, giải nhì thuộc về tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, giải ba thuộc về tập thể Chi bộ ấp Trường Giang.

Linh Vũ