Họp mặt nhân kỷ niệm 52 năm ngày nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Thứ ba - 13/08/2013 04:10 67 0

Họp mặt nhân kỷ niệm 52 năm ngày nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2013 Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Long Thành Nam tổ chức buổi hợp mặt nhân kỷ niệm 52 năm ngày nạn nhân chất độc da cam /dioxin, có trên 80 đại biểu về dự buổi hợp mặt.
Qua báo cáo kết quả hoạt của Hội, hiện nay tổng số hội viên là 56 hội viên, trong thời gian qua phong trào có nhiều biến khởi sắc, Hội luôn thường xuyên quan tâm chăm sóc cho các đối tượng, trong đó có 11 trẻ em hưởng chế độ trợ cấp của Chính phủ, 23 đối tượng hưởng trợ cấp xã hội.
Được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp quỹ hội được hơn 22 triệu đồng. Dịp này Hội đã tặng 32 phần quà là gạo, mỗi phần trị giá 100.000 đồng, dự kiến trong thời gian tới hội tiếp tục vận động quỹ từ sự đóng góp của cộng đồng sẽ xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình đối tượng là nạn nhân chất độc da cam trong địa bàn xã đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Lê Phát Trân