Đoàn thanh tra liên ngành Kiểm tra mẫu sản phẩm nông, thủy sản

Thứ năm - 15/08/2013 04:20 85 0

Đoàn thanh tra liên ngành Kiểm tra mẫu sản phẩm nông, thủy sản

Nhằm kịp thời chấn chỉnh và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nâng cao chất lượng hàng hóa sản phẩm nông, thủy sản khi lưu hành trên thị trường. Ngày 12/8/2013 phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Hòa Thành kết hợp với Đoàn thanh tra liên ngành thuộc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lấy mẫu để phân tích xét nghiệm các chỉ tiêu của các cơ sở kinh doanh sản phẩm nông, thủy sản trên địa bàn huyện Hòa Thành.
Tại Trung tâm Thương mại Long Hoa (chợ Long Hoa), Đoàn thanh tra lấy  7 mẫu thủy sản tươi và thủy sản chế biến (khô); 3 mẫu thịt gia súc, gia cầm và các sản phẩm từ thịt; 3 mẫu trứng gia cầm; 4 mẫu trái cây; 8 mẫu rau.
Đoàn thanh tra lấy mẫu và  niêm yết theo đúng quy trình tiêu chuẩn để tiến hành phân tích các mẫu, sau đó sẽ thông báo kết quả kiểm định.

Kim Phương