Hòa Thành tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/đioxin

Chủ nhật - 11/08/2013 22:05 103 0

Hòa Thành tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/đioxin

Ngày 08/8/2013, Hội nạn nhân chất độc dacam/dioxin xã Long Thành Nam huyện Hòa Thành tổ chức kỷ niệm 52 năm ngày quân đội Mỹ rải chất độc dioxin xuống toàn miền Nam Việt Nam (1961 – 2013), đồng thời tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam ở địa phương.
            Tại đây, Hội đã đọc lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh Tây Ninh về việc chung tay chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc dacam/dioxin nhân ngày vì nạn nhân chất độc dacam 10.8.
Qua đó, các mạnh thường quân đã đóng góp được tổng số tiền 20 triệu đồng để giúp đỡ cho 32 hộ gia đình có nạn nhân bị phơi nhiểm chất độc dacam/dioxin, mỗi phần gồm 10 kg gạo. Ngoài ra còn tặng 5 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học gồm tập vỡ, viết và tiền mặt 100 ngàn đồng.

Nguyễn An – Võ Liêm