XÃ TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH ”

Thứ tư - 07/08/2013 04:10 64 0

XÃ TRƯỜNG TÂY  TỔ CHỨC “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH ”

Thực hiện công trình hoạt động hè năm 2013, góp phần xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, ngày 4.8.2013 hơn 135 đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã ra quân “ Ngày chủ nhật xanh”, dọn dẹp và phát hoang bụi rậm, thu gom rác thải dọc theo tuyến đường Ngô Quyền đoạn từ UBND xã Trường Tây đến xung quanh trường THPT Nguyễn Chí Thanh.
Sau một buổi lao động, các bạn trẻ đã dọn dẹp được gần 2,5Km đường, các bạn trẻ đã kết thúc “ Ngày chủ nhật xanh” bằng việc vận động người dân hai bên đường chung tay bảo vệ môi trườg xanh, sạch, đẹp theo Tiêu chí số 17 về môi trường, đây là một trong những tiêu chí phải thực hiện để xây dựng nông thôn mới./.

Linh Vũ