Xã Đoàn Long Thành Nam tổ chức bữa ăn tình thương

Chủ nhật - 11/08/2013 21:50 90 0

Xã Đoàn Long Thành Nam tổ chức bữa ăn tình thương

Nhằm giúp đỡ cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bán vé số có một bữa ăn đầy đủ về vật chất và tinh thần. Sáng ngày 07.8.2013, tại Văn phòng ấp Long Bình, xã Long Thành Nam. Đoàn Thanh niên xã Long Thành Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam tổ chức “Bữa ăn tình thương” cho 58 trẻ em trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em bán vé số trên địa bàn xã với kinh phí 3 triệu đồng. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi vận động do xã đoàn Long Thành Nam tổ chức.
Mặc dù nguồn kinh phí tổ chức không lớn song đây là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các đoàn viên xã Long Thành Nam dành cho trẻ em nghèo đang sinh sống yên tâm, vững tin vào cuộc sống.
Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên định kỳ 1 tháng 1 lần do các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Thành tổ chức. Kinh phí do xã đoàn và Hội Chữ thập đỏ xã Long Thành Nam vận động các mạnh thường quân tài trợ.

TRẦN PHONG