HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” XÃ LONG THÀNH TRUNG NĂM 2013

Chủ nhật - 11/08/2013 22:00 96 0

HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” XÃ LONG THÀNH TRUNG NĂM 2013

Sáng 07/8/2013, Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2013. Đến dự có đồng chí; đồng chí Phạm Văn Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Có 08 đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Thi kiến thức (hình thức tự luận); thi ứng xử; thi tuyên truyền và năng khiếu.  Nội dung xoay quanh các kiến thức, kỹ năng về công tác dân vận, cách thức để tuyên truyền công tác dân vận, giới thiệu các mô hình, điển hình “Dân vận khéo”trên các lĩnh vực đời sống xã hội.
Sau 180 phút tranh tài, kết quả chung cuộc: giải nhất: đội Chi đoàn Trường Mầm Non Sao Mai, giải nhì: đội Trường Nguyễn Thị Minh Khai, giải ba: đội Trường Đoàn Thị Điểm và 03 giải khuyến khích Hội LHPN xã, Công đoàn cơ sở xã, Hội Cựu chiến binh xã .
Hội thi là dịp giúp cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tầm quan trọng của công tác dân vận. Từ đó, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện xây dựng nông thôn mới, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

PHAN MINH KIM DUYÊN