Đảng bộ Quân sự huyện Hòa Thành Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ hai - 01/01/2018 03:00 79 0

Đảng bộ Quân sự huyện Hòa Thành Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Chiều ngày 07/12/2017  Đảng bộ Quân sự huyện Hòa Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Hoàng Sang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên, Đảng ủy Quân sự huyện Hòa Thành. Sinh hoạt tại Đảng bộ Quân sự  huyện, dự lễ và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Phong Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện.

Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Công Sỹ