HĐND PHƯỜNG HIỆP TÂN KHÓA XII NHIỆM KỲ 2021 – 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ BA NĂM 2021

Thứ năm - 30/12/2021 15:00 112 0

Vừa qua, tại hội UBND phường, Hội đồng nhân dân phường Hiệp Tân khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ ba năm 2021 nhằm đánh giá tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2021; triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Tại hội nghị, Hội đồng nhân dân phường đã thông qua các báo cáo thu chi ngân sách của UBND phường, báo cáo về tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn phường Hiệp Tân, báo cáo giải quyết đơn thư khiếu nại của nhân dân. Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các nghị quyết, mục phát triển kinh tế xã hội và dự toán thu- chi ngân sách Nhà nước năm 2022. Tại phiên họp mặt đã có các ý kiến chất vấn về tình hình phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, tiêm chủng vaccine và quản lý đất công. HĐND phường đã tổ chức giải trình, giải thích rõ các vấn đề được đại biểu nêu.

Qua phiên giải trình, Hội đồng nhân dân phường Hiệp Tân đề nghị Ủy ban nhân dân dân phường tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng đo đạc, hoàn thiện giấy tờ liên quan đến khu vực đất công do phường quản lý; tiếp tục cải thiện và nâng cao công tác chống dịch; nâng cao tỷ lệ tiêm vaccine; quản lý chặt các ca F0 đang điều trị tại nhà; từ đó nâng cao năng lực quản lý của phường, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân