ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Thứ tư - 22/12/2021 13:00 86 0

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, Đảng bộ phường Hiệp Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo Thị ủy Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy phường cùng các đồng chí đảng viên tiêu biểu đang sinh hoạt tại đảng bộ phường.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Đảng bộ phường Hiệp Tân năm 2021 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả đóng góp của các cá nhân, tập thể trong công tác xây dựng Đảng. Hội nghị đã khen thưởng 3 tập thể và 54 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2021. Nhằm phát huy và nhân rộng kết quả thực hiện việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy phường đã biểu dương 2 tập thể và 103 cá nhân tiêu biểu tại hội nghị.

Trước khi kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư đảng ủy phường Hiệp Tân yêu cầu toàn bộ cán bộ, đảng viên phường tích cực xây dựng phong cách làm việc, tác phong một cách chuẩn mực; giữ gìn hình ảnh mẫu mực của người cán bộ, đảng viên trước nhân dân; chú trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có trách nhiệm với nhân dân; từ đó góp phần xây dựng đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh toàn diện trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

 

                                                                     Triều Dương – Phường Hiệp Tân


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,130
  • Tháng hiện tại11,984
  • Tổng lượt truy cập884,877
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây