ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

Thứ năm - 14/04/2022 21:50 327 0
Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, Đoàn TNCS HCM phường Hiệp Tân tổ chức Đại hội đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến dự có đại diện lãnh đạo Thị đoàn Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ VN phường, cùng 50 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Đánh giá nhiệm kỳ vừa qua, Phường đoàn Hiệp Tân đã nêu cao tinh thần thi đua học tập và rèn luyện, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện trên các lĩnh vực; ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận sự nỗ lực vì cộng đồng của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19 thời gian vừa qua, nhất là trong cao điểm mùa dịch. Đồng chí bí thư yêu cầu đoàn phường cần giữ vững và phát huy hơn nữa tinh thần xung kích vì cộng đồng, phấn đấu vì mục tiêu chung, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ.

Qua một buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả, đại hội đã thực hiện và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ mới, bầu ra BCH khóa mới và đoàn đại biểu dự đại hội khóa trên. Đồng chí Nguyễn Quang Thông, bí thư đoàn khóa XI tiếp tục giữ chức vụ Bí thư đoàn phường Hiệp Tân khóa XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân