TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU THỊ TRINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM

Thứ năm - 14/04/2022 21:46 249 0
Vừa qua, tại trường Tiểu học Triệu Thị Trinh, Hội đồng đội trường tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Đến dự có đại diện ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội, đồng thời biểu dương, tôn vinh các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong cuộc sống, Hội Đồng đội trường đã trao 6 suất học bổng cho 6 bạn nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt. Đây cũng là dịp để các bạn nhỏ chia sẻ ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai và nhận được sự động viên, cổ vũ từ phía các thầy cô, bạn bè.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM phường Hiệp Tân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiến tới Đại hội đoàn Thị xã Hòa Thành lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tác giả: Triều Dương – Phường Hiệp Tân