Chi đoàn ấp Long Tân – Long Thành Bắc: Tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 12/2018

Thứ ba - 01/01/2019 23:00 354 0

Nhằm ôn lại truyền thống, kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Tối ngày 24/12/2018, tại ấp Long Tân, Xã Long Thành Bắc, Chi đoàn ấp Long Tân tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 12/2018.

Tham dự có Đ/c Phạm Hoàng Hải - Cán bộ Ủy ban kiểm tra Trung ương Đoàn, về tham gia thực tế tại địa phương huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra còn có các đồng chí là cán bộ Tỉnh đoàn, cán bộ Huyện đoàn, đồng chí Đào Hồng Mưu - Bí thư Chi bộ ấp Long Tân, Đ/c Bùi Văn Cà - Trưởng ấp Long Tân và Đ/c Trần Ngọc Điển – P.CHT Chi hội Cựu chiến binh ấp Long Tân

Nội dung buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân 22/12. Qua đó các bạn đoàn viên được nghe kể mẩu chuyện về Bác. Được đồng chí Trần Ngọc Điển - Chi hội Cựu Chiến Binh ôn lại Truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và được đồng chí Đào Hồng Mưu - Bí thư Chi bộ thông báo tình hình chính trị, thông tin thời sự tại địa phương trong thời gian qua. Ngoài ra các bạn còn đc tham gia hội thi rung chuông vàng tìm hiểu truyền thống 22/12, tổ chức sinh nhật tập thể cho các bạn đoàn viên có ngày sinh trong tháng 12.

Việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn có sự tham gia của Chi bộ, Chi hội Cựu Chiến binh, góp phần thực hiện tốt mô hình sinh hoạt 3 chi "Chi bộ - Chi hội Cựu Chiến binh – Chi đoàn"  tại Huyện Hòa Thành.

Anh Ngữ