Long Thành Bắc tổ chứccác hoạt động Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019.

Thứ hai - 11/03/2019 05:00 108 0

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng" hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, Ngày 01/3/2019 Đoàn Thanh niên xã đã hỗ trợ các cô chú trong CLB Người khuyết tật của xã tham gia Hội Trại Mừng Xuân 2019 cùng  với CLB người khuyết tật xã Đồng Khởi và Phường Ninh Sơn tại khu di tích lịch sử Quốc gia Núi Bà Đen.

Sau buổi giao lưu gồm 04 trò chơi sôi nổi, BTC đã trao 3 huy chương lưu niệm cho 03 đội tham gia. Tiếp theo đó chiều ngày, 02/03/2019 Xã đoàn phối hợp cùng Trường THCS Long Thành Bắc tổ chức ra quân Ngày thứ bảy tình nguyện, với phần việc là nấu bữa ăn tình thương và thăm tặng quà cho các em có hoàn cảnh cơ nhỡ tại Cơ sở bảo trợ xã hội Bách Hoa Trang ( ấp Trường Phước, xã Trường Tây).

Trong chương trình, các bạn ĐVTN học sinh đã cùng nhau giao lưu và nấu một bữa ăn cho các em ở cơ sở bảo trợ xã hội Bách Hoa Trang, tạo một không khí ấm cúng giữa các bạn ĐVTN học sinh và các em.

Cuối chương trình, đại diện Trường THCS Long Thành Bắc  đã trao 05 phần quà gồm tập, cặp sách, bánh kẹo và tiền mặt với tổng giá trị 3.200.000 đồng . Kinh phí tổ chức trích nguồn vận động mạnh thường quân của trường THCS Long Thành Bắc.

Hồng Thảo- ĐTN Long Thành Bắc