UBND PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG, THỊ XÃ HOÀ THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN-DÂN CHO ÔNG NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Thứ tư - 16/09/2020 22:00 154 0

Sáng ngày 16/9/2020, UBND phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành tổ chức Lễ trao nhà tình nghĩa quân-dân cho ông Nguyễn Văn Cường - Khu Đội Trưởng khu phố Long Kim, phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết có ông Nguyễn Văn Phong - BTV - Phó Bí thư  thị uỷ - Chủ tịch hội đồng nhân dân thị xã; Ông Lê Hồng Vân - BTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã; Ông Nguyễn Hữu Thọ - BTV - Chủ tịch UB.MTTQVN thị xã và một số đồng chí Thị đội.

Cấp phường gồm: Ông Nguyễn Đức Hảo - Bí thư thị uỷ; Ông Phạm Văn Hải - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường; ông Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch UBND phường. Bà Huỳnh Hoa Thiên Lý - Chủ tịch UB.MTTQVN phường; Ông Nguyễn Huy Hải - Phó giám đốc công ty xổ số kiến thiết Bình Phước; Ông Nguyễn Thanh Hùng - đại lý vé số Hùng Tú cùng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng khu phố Long thành.

Qua đó, tổng giá trị căn nhà nhà là: 70 triệu đồng.  Trong đó 50 triệu do công ty xổ số kiến thiết Bình Phước tài trợ (nhà tài trợ chính).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường đã xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến, Thị đội, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể thị xã và phường đã quan tâm chăm lo và xây dựng cho ông căn nhà khang trang, để ông và gia đình có nơi ăn chốn ở, được an cư lập nghiệp, phấn đấu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.