PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TRUNG THU NĂM 2020

Thứ tư - 30/09/2020 19:00 114 0

PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TRUNG THU NĂM 2020

Sáng ngày 30/9/2020 tại Trung tâm Văn hoá- Thể thao - Học tập cộng đồng phường Long Thành Trung, TT. UBND phường phối hợp Hội chữ thập đỏ phường cùng các nhà hảo tâm tổ chức phát quà tết Trung Thu năm 2020 cho các trẻ em thiếu nhi. Đến dự buổi lễ trao quà, có đồng chí PCT. Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoà Thành, đồng chí Trang Lê Huynh - PCT.UBND phường Long Thành Trung và Cán bộ, Công chức, giáo viên các trường học và có sự góp mặt của các cháu thiếu nhi đến dự cùng hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi khắp cả nước đón trung thu năm 2020.

13a5c8475beda4b3fdfc_Key_30092020112420.jpg

Buổi lễ được tổ chức trang trọng không kém phần vui tưoi, các thầy cô hướng dẫn các cháu đi theo hàng đến nhận và về chỗ ngồi. Được biết, tất cả có 200 phần quà đã được trao tặng cho các cháu. Những món quà lung linh, nhiều màu sắc góp nên ngày tết trung thu thật sự ý nghĩa, vui tươi đối với các cháu thiếu nhi. Qua đó thấy được sự quan tâm, tấm lòng nhân ái được lan toả sâu rộng của chính quyền địa phương, thầy cô các trường đến với các cháu thiếu nhi. Từ những phần quà trên tay của các cháu là những lời nhắn gửi mong muốn của phụ huynh, thầy cô đến với các cháu thiếu nhi: mong rằng các cháu ngày càng được khoẻ mạnh, học giỏi có ích cho gia đình, xã hội, đưa đất nước ta sánh vai cùng với các cường quốc năm Châu... như lời Bác Hồ dạy.