PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỦA CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VỀ XÉT TẶNG DANH HIỆU "NGHỆ NHÂN NHÂN DÂN" VÀ "NGHỆ NHÂN ƯU TÚ" LẦN THỨ BA NĂM 2021

Thứ ba - 22/09/2020 22:00 180 0

​Sáng ngày 22/9/2020 tại phòng họp phường Long Thành Trung, thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh, TT.UBND phường Long Thành Trung tổ chức lấy ý kiến của cộng đồng dân cư về xét tặng danh hiệu "nghệ nhân nhân dân" và "nghệ nhân ưu tú" lần thứ ba năm 2021.

Đến dự có các đồng chí: Ông Nguyễn Nam Giang-Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bà: Trương Thị Hồng Hạnh-Trưởng phòng Quản lý Văn hoá, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các ban ngành đoàn thể của phường... đến tham dự Hội nghị.

Qua đó, Ông Nguyễn Hoàng Sơn-CT. UBND phường đã thông qua tiêu chuẩn xét "Nghệ nhân ưu tú" cũng như bảng khai thành tích đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú" của ông: Phan Thanh Tú.

Hội nghị cũng đã cho ý kiến đóng góp các thành tích đạt được của ông: Phan Thanh Tú trong thời gian qua tại địa phương; sau đó lấy phiếu bầu về việc xét tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú" đối với ông: Phan Thanh Tú. Kết quả: đều thống nhất cao: đạt 20/20 phiếu chiếm tỷ lệ 100% phiếu đồng ý.