UBND xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng cuối năm 2021

Thứ bảy - 06/11/2021 19:00 1.313 0

UBND xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng cuối năm 2021

Chiều ngày 06/11/2021. UBND xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị đánh giá chất lượng cuối năm của tập thể và từng đồng chí Thành viên UBND xã.

Tại hội nghị, được sự phân công của đ.c Chủ trì, đ/c Lê Thị Thanh – Công chức Văn phòng- thống kê xã báo cáo kiểm điểm của tập thể về những nội dung đã làm được trong năm qua, nêu rõ từng hạn chế và nguyên nhân, trong đó chỉ ra được những nguyên nhân chủ quan đề ra các giải pháp khắc phục và phương hướng thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, trong năm 2021 tập thể UBND xã đã bám sát Quy chế làm việc của nhiệm kỳ; phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên UBND xã, thành viên UBND xã và cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã; Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội Thể dục thể thao lần thứ XI năm 2021; Tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kết quả bầu 29 đại biểu đủ số lượng quy định; tập thể UBND xã nghiêm túc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp thực hiện hoàn thành nhiệm vụ xây dựng xã đạt nông thôn mới nâng cao năm 2021; Tham mưu Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh xã thành lập Ban chỉ huy phòng, chống dịch bệnh xã với 32 thành viên, thành lập các tổ, ban, tiểu ban giúp việc cho Ban chỉ huy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; tham mưu xây dựng các kế hoạch, giải pháp hữu hiệu nhằm phòng ngừa, ngăn chặn, khống chế và dập tắt kịp thời dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân, phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn; xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn, Kế hoạch và phương án phòng, chống dịch Covid-19 tại trụ sở…………..

Lê Thanh