Hội Người cao tuổi xã Long Thành Nam họp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2018

Chủ nhật - 07/10/2018 20:00 103 0

Sáng ngày 29/9/2018, Hội Người cao tuổi xã Long Thành Nam đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/1991-01/10/2018.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Na-Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã đã ôn lại kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi; đồng thời đánh gía tình hình tổ chức hoạt động của hội trong 9 tháng đầu năm; vai trò trách nhiệm của tổ chức hội trong việc tham gia đóng góp xây dựng các phong trào tại khu dân cư như: đẩy mạnh cuộc vận động thực hiện Đề án của Huyện ủy về xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh đô thị; xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa; thực hiện tốt vai trò "Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền" …Hội Người cao tuổi xã còn thành lập  các mô hình như: Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, Câu lạc bộ nhạc lễ.., qua đó đã phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe sống có ích. Dịp này, Hội đã tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên.

Thực hiện Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi  xã Long Thành Nam tiếp tục tuyên truyền, vận động trợ giúp, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn  gắn với đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, qua đó xây dựng củng cố Hội vững mạnh để tạo điều kiện cho người cao tuổi phát huy trí tuệ, kinh nghiệm quý, phẩm chất tốt đẹp trong các hoạt động của Hội cũng như góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Minh Thái