Họp giao ban Tuyên giáo các xã, thị trấn định kỳ tháng 8/2018

Chủ nhật - 02/09/2018 04:00 124 0

Họp giao ban Tuyên giáo các xã, thị trấn định kỳ tháng 8/2018

Ngày 30/8/2018, tại phòng họp Đảng ủy xã Long Thành Nam. Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức họp giao ban tuyên giáo các xã, thi trấn định kỳ tháng 8/2018. Hội nghị do đ/c Lương Thị Ngọc Thanh- Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo, chủ trì. Thành phần tham dự gồm: Thường trực Đảng ủy và Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Long Thành Nam; các đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

Nhìn chung, công tác tuyên giáo từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, tổ chức triển khai và sơ, tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhất là phối hợp các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy tham mưu tổ chức triển khai Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII cho cán bộ, đảng viên. Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ đảng viên và nhân dân cũng như hướng dẫn tuyên truyền bằng các phương pháp truyền thống, trực quan và trên mạng Intrenet để kịp thời định hướng dư luận xã hội, tạo sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước...

Tại hội nghị, đồng chí chủ trì yêu cầu Ban tuyên giáo các xã, thị trấn tăng cường công tác tham mưu cấp ủy, chuẩn bị tốt, chu đáo và đảm bảo công tác tuyên tuyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc Khánh 2/9 nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018).

Võ Thị Thu Ngân –Long Thành Nam