Ra mắt Tổ hợp tác nông nghiệp dịch vụ Mai Vàng Bến Kéo tại xã Long Thành Nam

Thứ ba - 21/08/2018 23:00 184 0

Ra mắt Tổ hợp tác nông nghiệp dịch vụ Mai Vàng Bến Kéo tại xã Long Thành Nam

Sáng ngày 09/8/2018, Hội Nông dân xã Long Thành Nam tổ chức ra mắt Tổ hợp tác nông nghiệp dịch vụ Mai vàng Bến Kéo, trụ sở chính được đặt tại văn phòng ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh.

Đến dự buổi ra mắt có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng Tài chính-Kế hoạch, lãnh đạo Hội Nông dân huyện và lãnh đạo địa phương: Bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã, thủ trưởng ban ngành xã và 22 tổ viên của Tổ hợp tác.

ra mat THT.jpg

Tại buổi ra mắt, các đồng chí đã được tham quan một số vườn mai tiêu biểu trên địa bàn ấp Bến Kéo. Sự ra đời của Tổ hợp tác dịch vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Long Thành Nam nhằm liên kết, hỗ trợ cùng duy trì và phát triển làng Mai Vàng Bến Kéo, giúp tổ viên sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong việc trồng và chăm sóc cây mai truyền thống, nâng cao thu nhập cải thiện cuộc sống.

Tuyết Mai - Hội Nông dân huyện Hòa Thành