Câu lạc bộ Taekwondo tổ chức kì thi thăng cấp đai cho võ sinh

Thứ hai - 30/07/2018 00:00 156 0

Câu lạc bộ Taekwondo tổ chức kì thi thăng cấp đai cho võ sinh

Nhằm kiểm tra, đánh giá quá trình học tập và rèn luyện theo chương trình đào tạo của bộ môn theo thời gian quy định, tối ngày 16-7-2018, Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo – Trung tâm văn hóa thể thao học tập và cộng đồng xã Long Thành Nam đã tổ chức kỳ thi thăng cấp cho 30 võ sinh đang học tập và sinh hoạt tại trung tâm.

Đến dự có Ban chuyên môn Taekwondo tỉnh Tây Ninh cũng là Ban giám khảo của kì thi lên đai cùng đông đảo quý phụ huynh. Các võ sinh thi các cấp từ đai trắng lên đai xanh, đai xanh cấp 6 lên cấp 5 và đai xanh cấp 5 lên đai đỏ.Qua kiểm tra thể lực, kỹ thuật căn bản theo từng cấp đai, các bài quyền và phần thi đối luyện, 100% võ sinh đạt yêu cầu và được thăng cấp đai, trong đó có nhiều võ sinh đạt thành tích cao được Ban tổ chức trao đai vinh dự.Thời gian qua, Taekwondo là một trong những Bộ môn võ thuật được sự quan tâm của nhiều phụ huynh học sinh tại Trung tâm cũng như các địa phương khác trên địa bàn huyện Hòa Thành, giúp học sinh tập võ rèn luyện sức khoẻ để từ đó học tập tốt.

Qua kỳ thi thăng cấp đai, nhằm phát hiện và bồi dưỡng những võ sinh có năng khiếu, phát triển thành lực lượng vận động viên trẻ tham gia thi đấu giải Taekwondo các cấp, qua đó góp phần đưa câu lạc bộ võ thuật Taekwondo tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập và cộng đồng xã Long Thành Nam ngày một phát triển.

Ngô Hữu Thắng