Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ hai - 11/10/2021 23:00 140 0

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 11/10/2021. UBND xã Long Thành Nam đã tiến hành khởi công xây dựng căn nhà cho 01 hội viên Hội phụ nữ xã có hoàn cảnh khó khăn (hộ cận nghèo)

Dự lễ khởi công có bà Võ Thị Hạnh- Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Hoà Thành, Ông Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Long Thành Nam; các ông, bà đại diện cho UBND, hội đoàn thể xã và đại diện gia đình của hội viên phụ nữ xã.

Gia đình bà Nguyễn Thị Kiềm thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.. Nhiều năm qua, gia đình bà phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp nhưng không có điều kiện để sữa chữa, xây mới. Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Kiềm, thông qua UBMTTQ VN thị xã Hoà Thành, Hội LHPN thị xã Hoà Thành Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bà Rịa Vũng Tàu tài trợ kinh phí xây dựng căn nhà trên. Giúp gia đình bà Nguyễn Thị Kiềm có nơi ăn, chốn ở ổn định. Dự kiến, ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 2 tháng khởi công.

Văn Long – UBND xã Long Thành Nam