THĂM, TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG PHẠM THỊ BÉ

Chủ nhật - 12/08/2018 18:00 115 0

THĂM, TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG PHẠM THỊ BÉ

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2018, Ủy ban Nhân dân xã Trường Đông phối hợp với Hội văn học nghệ thuật tỉnh Tây Ninh (Chi hội Sân khấu) đã đến thăm va tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hung Phạm Thị Bé.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Bé, sinh năm 1936,  ngụ ấp Năm Trại xã Trường Đông huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Đông Dương – Chi hội trưởng Chi hội sân khấu – Hội văn học nghẹ thuật tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống Mẹ và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

Tại đây, ông Nguyễn Đông Dương đại diện Chi hội cũng đã tặng Mẹ Việt Nam anh hùng - Phạm Thị Bé phần quà và tiền mặt 600.000 đồng, Chi hội mong rằng trong thời gian tới Mẹ sống vui vẻ, sống khỏe.

Lê Biên