Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Trường Đông tổ chức sữa chữa cầu nông thôn

Chủ nhật - 05/08/2018 22:00 135 0

Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Trường Đông tổ chức sữa chữa cầu nông thôn

Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch hè năm 2018.Ngày 19/7/2018 BCH xã Đoàn phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Trường Đông tổ chức ra quân công trình thanh niên sữa chữa cầu Năm Trại và đoạn đường giao thông nông thôn nối liền giữa xã Trường Đông huyện Hòa Thành và xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu.

Tham gia ra quân có hơn 70 bạn đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia. Các bạn đã trồng 200 cây sao trong rừng lịch sử Năm trại, đào đất đấp đường, dặm vá chân cầu bị sạt lỡ và sơn mới toàn bộ thân cầu. Trị giá công trình theo ngày công lao động và vật liệt tu sữa trị giá 9.000.000 đồng.

Đây là phần việc ý nghĩa thể hiện lòng nhiệt huyết của sức trẻ xã Trường Đông nói riêng và huyện Hòa Thành nói chung. Qua đó phát huy sự xung kích tình nguyện của lớp thanh niên hiện nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hành động vì cộng đồng xã hội. Được biết đây là cây cầu được xây dựng cách đây nhiều năm do sự đóng góp của thanh niên vương quốc Bỉ cùng phối hợp tỉnh đoàn Tây Ninh xây tặng.

Nguyễn Bình