Xã Trường Đông sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

Thứ năm - 02/08/2018 05:00 102 0

Xã Trường Đông sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ kết hợp thực hiện công tác dân vận năm 2018. Sáng ngày 18.7, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Đông cùng nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức sửa chữa nhà cho anh Phạm Văn Bảy, sinh năm 1978, ngụ ấp Trường Ân, thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là 20 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Bạch, ngụ ấp Trường Đức hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhân văn, nhân ái đầy ý nghĩa, thiết thực đóng góp vào thành công của chương trình hỗ trợ sửa chữa, xây mới nhà ở cho người nghèo của xã Trường Đông, đồng thời thể hiện sự gắn kết, đoàn kết giữa đạo và đời trong mục tiêu hướng tới niềm hạnh phúc cho mỗi con người, giảm bớt những hoàn cảnh đáng thương mà chính quyền địa phương đã và đang thực hiện trong rất nhiều năm qua.

Quang Trị