Trường Đông tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ lần 3” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 11/08/2018 23:00 116 0

Trường Đông tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ lần 3”  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí chuẩn bị khai giảng năm học mới 2018-2019, với mong muốn tất cả trẻ em, đặc biệt là các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, tiếp tục cắp sách đến trường. Sáng ngày 05/8/2018, UBND xã Trường Đông phối hợp cùng ông Trà Minh Nhựt và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ lần 3".

Tại chương trình, các em học sinh được dịp giao lưu văn nghệ, thưởng thức các màn xiếc, ảo thuật và tham gia một số trò chơi có thưởng....Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng kinh phí vận động 40 triệu đồng. Được biết, đây là nguồn quỹ "vì đàn em thân yêu tiếp sức đến trường" do UBND xã Trường Đông vận động ông Trà Minh Nhựt và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh ủng hộ bằng hiện vật.

Đây là hoạt động tích cực góp phần vun đắp cho các em học sinh về tinh thần tương thân tương ái khi đang ngồi trên ghế nhà trường, để mai này lớn lên các em trở thành con người có ích cho xã hội.

Quang Trị