Đảng uỷ xã Trường Đông: công bố Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chủ nhật - 23/09/2018 18:00 109 0

Sáng ngày 20/9/2018, Đảng ủy xã Trường Đông tổ chức họp Ban Chấp hành Đảng bộ đột xuất tháng 9 để thực hiện công tác xét phát triển đảng. Trong đó có nội dung công bố Quyết định chỉ định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nếp, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoà Thành về việc chỉ định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

IMG20180920082309_1.jpg

Theo đó, đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích, Bí thư Xã đoàn được chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Trường Đông, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nếp, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích vừa nhận nhiệm vụ mới và mong muốn rằng đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ của mình, cùng các đồng chí trong Đảng ủy đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Đảng ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây là một vinh dự lớn nhưng cũng là một nhiệm vụ nặng nề đối với đồng chí. Đồng chí hứa sẽ thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, cố gắng hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Qua việc chỉ định bổ sung đồng chí Trần Thanh Ngọc Bích vào Ban Chấp hành. Đảng bộ xã Trường Đông đã được bổ sung đầy đủ 15/15 đồng chí, đảm bảo theo cơ cấu mà Đại hội đã đề ra./.

Lê Hoàng Quân