Xã Trường Tây tổ chức Lễ ra quân công tác Dân vận năm 2019

Chủ nhật - 21/07/2019 22:00 738 0

Xã Trường Tây tổ chức Lễ ra quân công tác Dân vận năm 2019

Sáng ngày 16.7 xã Trường Tây tổ chức lễ ra quân công tác Dân vận năm 2019, đến dự có đồng chí Trần Thế Phong- Bí thư huyện đoàn Hòa Thành cùng với 140 cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, các ban, ngành, đoàn thể của xã và ấp cùng tham dự.

Tại buổi Lễ ra quân, đồng chí Lý Thanh Trà –Bí thư Đảng ủy xã cho biết: để công tác Dân vận đạt hiệu quả, ngay từ đầu năm lãnh đạo xã đã có kế hoạch, nghiên cứu nội dung sẽ làm công tác Dân vận trong năm. Những công việc cụ thể như thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách; làm cỏ, rong cây, làm vệ sinh tuyến đường Ngô Quyền, Bàu Ếch…; sửa chữa, dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà cho 01 hộ gia đình nghèo neo đơn.  Song song đó là các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... Nhờ vậy, công tác dân vận luôn đi đúng trọng tâm, được người dân tin tưởng, thể hiện được tình đoàn kết quân - dân.

Sau khi kết thúc buổi Lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên, các ban, ngành, đoàn thể của xã, ấp và nhân dân thực hiện làm công tác Dân vận trên các tuyến đường Bàu Ếch, nhà văn hóa dân tộc Khơme trên địa bàn ấp Trường An.

Đây là đợt ra quân thực hiện công tác Dân vận về thực hiện cuộc vận động "Xây dựng nếp sống văn hóa – Văn minh đô thị". Thông qua công tác Dân vận để nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, hội viên và nhân dân trong việc thực hiện cuộc vận động "Xây dựng nếp sống văn hóa – Văn minh đô thị" trên địa bàn xã Trường Tây, nhằm tạo điều kiện cho địa phương xã Trường Tây phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo môi trường thông thoáng, cảnh quan đô thị xanh, sạch, đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường. Đồng thời thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa Đảng bộ và nhân dân trong xã./.

LINH VŨ