Đoàn Thanh niên xã Trường Tây nhiều hoạt động thiết thực

Thứ năm - 12/07/2018 04:00 84 0

Đoàn Thanh niên xã Trường Tây nhiều hoạt động thiết thực

BCH xã Đoàn Trường Tây vừa huy động đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh trên các tuyến đường và giúp đỡ đoàn viên Nguyễn Anh Huy ấp Trường Lộc, sửa mặt bằng nền nhà.

Đoàn viên Nguyễn Anh Huy thuộc diện hộ nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Hiện tại hai vợ chồng không có công ăn, việc làm ổn định. Trước hoàn cảnh đó, Đoàn thanh niên xã Trường Tây đã huy động đoàn viên thanh niên trong xã giúp đỡ hàng chục ngày công vận chuyển vật liệu, san, sửa mặt bằng nền nhà nhằm giúp đoàn viên Nguyễn Anh Huy sớm hoàn thành ngôi nhà, ổn định cuộc sống.

Bên cạnh giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian qua,  BCH xã Đoàn Trường Tây đã huy động hàng chục đoàn viên thanh niên giúp 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, neo đơn trong xã thu hoạch lúa vụ Hè Thu tại ấp Trường An.

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thời gian qua Đoàn viên thanh niên xã Trường Tây đã có nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn của tinh thần đoàn kết, xung kích. Nổi bật là trong các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Đoàn đã triển khai rà soát, đảm nhận các phần việc cụ thể theo nhu cầu tại các địa phương. Trong đó Đoàn thường xuyên ra quân dọn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc các loại hoa, cây cảnh được trồng tại Khối vận xã và nhà văn hóa tại các ấp./.

LINH VŨ