Hội CCB xã Trường Tây ra mắt CLB tự quản bảo vệ môi trường tại ấp Trường An

Thứ tư - 20/06/2018 06:00 123 0

Hội CCB xã Trường Tây ra mắt CLB tự quản bảo vệ môi trường tại ấp Trường An

Chiều ngày 05/6/2018, Hội CCB xã Trường Tây tổ chức ra mắt CLB tự quản bảo vệ môi trường ấp Trường An. Dự hội nghị có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể chính trị xã và chi bộ, BQL ấp Trường An.

Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường ấp Trường An gồm 12 thành viên, hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tâm huyết, nhiệt tình của các thành viên với phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn minh. CLB có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường khu dân cư, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp; thu gom rác thải theo quy định, tiến hành ra quân vệ sinh môi trường hàng tháng; thực hiện tiêu dùng thân thiện môi trường...

Đây là mô hình điểm sẽ được tập trung chỉ đạo, sau đó rút kinh nghiệm nhân rộng ra toàn xã, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp, nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường nông thôn mới của xã.

Sau khi Hội CCB xã Trường Tây ra mắt Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường, các ấp còn lại trên địa bàn xã sẽ tiến hành thành lập các CLB và sẽ phấn đấu trong giữa tháng 6 và đầu tháng 7 mỗi ấp thành lập được 1 – 2 Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường./.

Linh Vũ