Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức hội thi phụ nữ với pháp luật về bình đẳng giới

Chủ nhật - 03/06/2018 23:00 315 0

Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức hội thi phụ nữ với pháp luật về bình đẳng giới

Sáng 25/5, tại xã Trường Tây, Hội LHPN xã tổ chức hội thi phụ nữ với pháp luật về bình đẳng giới. Tham gia hội thi gồm 6 đội đến từ 6 ấp trên địa bàn xã.

Đến với hội thi, các đội thi trải qua 03 phần thi bao gồm: phần chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu.

Trong phần chào hỏi: Các đội thi giới thiệu thành viên trong đội dưới dạng sân khấu hóa và gửi thông điệp đến hội thi. Các đội thi cũng thể hiện kiến thức pháp luật, hiểu biết xã hội về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình...Trong phần thi kiến thức, các đội thi tham gia trả lời nhanh các câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Phần thi năng khiếu, các đội thi đã thể hiện tài năng bằng các loại hình hát múa, tiểu phẩm, diễn hoạt cảnh... với chủ đề tuyên truyền về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho ấp Long Hải; 02 ấp Trường Giang, Trường Huệ đạt giải nhì; 3 giải ba thuộc về các ấp Trường An, Trường Lộc và Trường Phước.

Hội thi góp phần tuyên truyền, nâng cao kiến thức về pháp luật về bình đẳng giới tới cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn./.

Linh Vũ