Hội LHPN xã Trường Tây ra mắt “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật”

Chủ nhật - 05/08/2018 23:00 59 0

Hội LHPN xã Trường Tây ra mắt “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật”

Sáng ngày 29/7, Hội LHPN xã Trường Tây tổ chức ra mắt "Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật" tại ấp Trường Huệ.

Tới dự buổi ra mắt có đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ, ủy viên BCH Hội LHPN xã Trường Tây; đại diện cấp uỷ chi bộ, các thành viên Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật và gần 50 hội viên phụ nữ ấp Trường Huệ.

Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật được thành lập gồm 15 thành viên là những cán bộ, hội viên phụ nữ có tâm huyết, hiểu biết, có kỹ năng tuyên truyền, thuyết phục và có uy tín cao trong cộng đồng dân cư của Chi hội phụ nữ ấp Trường Huệ.

Nhân dịp này Hội LHPN xã Trường Tây đã tặng hơn 30 đầu sách pháp luật cho các thành viên của nhóm để làm tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trên địa bàn./.

LINH VŨ