Xã Trường Tây tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống ma túy

Chủ nhật - 29/07/2018 23:00 77 0

Xã Trường Tây tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống ma túy

Sáng ngày 14/7/2018, tại xã Trung tâm VH TTHTCĐ xã Trường Tây, Hội Nông dân xã phối hợp với Công an xã đã tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống ma túy cho gần 90 cán bộ, hội viên nông dân ở các ấp trên địa bàn xã.

Theo đó, cán bộ và hội viên nông dân được nghe giới thiệu về nguồn gốc ma túy, tác hại của ma túy đối với người nghiện; các loại ma túy, ma túy tổng hợp, các biện pháp phòng ngừa ma túy, đẩy lùi ma túy trong cộng đồng để đảm bảo an ninh trật tự, giáo dục con em trong gia đình và mọi người xung quanh tránh xa ma túy.

Qua buổi tập huấn giúp mọi người có ý thức, nâng cao tinh thần, trách nhiệm cán bộ hội và hội viên trong công tác phòng ngừa, kiểm soát và đẩy lùi ma túy; đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy trong cộng đồng. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân hiểu rõ những hành vi mà Luật phòng, chống ma túy nghiêm cấm. Nâng cao nhận thức về tác hại của các loại ma túy, đề cao tinh thần cảnh giác trước các thủ đoạn của tội phạm ma túy./.

LINH VŨ