Xã Trường Tây tổ chức hội thi chi hội trưởng Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ 3 năm 2018

Chủ nhật - 05/08/2018 21:00 86 0

Sáng ngày 23.7, Hội Cựu chiến binh xã Trường Tây tổ chức Hội thi Chi hội trưởng cựu chiến binh giỏi lần thứ 3, năm 2018.

Tham gia Hội thi có 06 đội đến từ các chi hội trên địa bàn xã. Các  đội tham gia hội thi phải trải qua 03 phần thi chính là: Tự giới thiệu về đội mình; kiến thức, gồm: bốc thăm trả lời câu hỏi chính, phần trả lời câu hỏi phụ và phần thi năng khiếu. Nhờ luyện tập chu đáo nên các đội thi có những tiểu phẩm rất phong phú và trả lời những kiến thức cơ bản về vai trò, nhiệm vụ của hội do Ban tổ chức đưa ra, được đông đảo hội viên cổ vũ nhiệt tình.

Thông qua hội thi lần này nhằm đánh giá đúng trình độ Chi hội trưởng và đội ngũ cán bộ hội cơ sở hiện nay đồng thời  giúp cho các Chi hội trưởng nâng cao nhận thức về chính trị và nghiệp vụ công tác hội cựu chiến binh. Ngoài ra, đây là dịp để các chi hội trưởng có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau về những kinh nghiệm để thực hiện tốt vai trò của một chi hội trưởng. Kết quả cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi hội Trường Phước, giải nhì thuộc về Chi hội Long Hải, giải ba thuộc về Chi hội Trường An.

Linh Vũ