MTTQ Việt Nam xã Trường Tây phối hợp với các ngành, đoàn thể thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động

Thứ năm - 13/09/2018 04:00 94 0

Thời gian qua, MTTQVN xã Trường Tây luôn chú trọng các hoạt động phối hợp để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền nhân dân tham gia phát triển KT-XH, giữ vững AN-QP ở địa phương

Tổ chức kiểm tra, nắm bắt kịp thời đời sống nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.., thực hiện đảm bảo các chế độ chính sách xã hội theo quy định. Phát động nhân dân treo cờ Tổ quốc đúng thời gian dịp lễ, tết; sử dụng, quản lý an toàn về điện, về PCCC, vệ sinh ATTP, nâng cao cảnh giác quản lý tài sản; thường xuyên theo dõi hướng dẫn chăm sóc, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi của khuyến nông huyện, xã; nạo vét khơi thông cống rảnh, phát dọn hành lang tuyến đường, tạo cảnh quan môi trường thông thoáng, sạch đẹp.v.v. .

Tính từ đầu năm đến nay, Mặt trận TQVN xã Trường Tây đã phối hợp với tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội tham gia hòa giải thành 04 vụ tranh chấp đất đai; phối hợp công an huyện tổ chức triển khai kế hoạch làm thẻ Căn cước công dân cho đồng bào dân tộc ấp Trường An; kế hoạch phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn xã hội với hơn 400 lượt người tham dự; phối hợp HĐND tổ chức 05 đợt tiếp xúc cử tri với gần 2.200 lượt cử tri tham gia./.

LINH VŨ