Xã Trường Tây:Tổ chức hội thi “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường”

Thứ năm - 12/07/2018 04:00 78 0

Xã Trường Tây:Tổ chức hội thi “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường”

Mới đây, tại xã Trường Tây, Hội LHPN xã tổ chức hội thi Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường. Có 6 đội tuyển đến với hội thi trải qua 03 phần thi : phần chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu.

Cả 3 phần thi các đội thể hiện bằng hình thức dưới dạng sân khấu hóa và trả lời kiến thức bằng hình thức thức trắc nghiệm. Các đội thi cũng thể hiện kiến thức pháp luật, hiểu biết Luật Bảo vệ môi trường, Quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho ấp Long Hải; ấp Trường An và ấp Trường Phước đạt giải nhì; 03 đội tuyển đạt giải ba là Trường Huệ, Trường Giang và Trường Lộc. Ngoài ra, 02 ấp Long Hải và Trường Giang được BTC trao giải sân khấu hóa hay nhất.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền kiến thức về Luật bảo vệ môi trường, quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường của xã Trường Tây và nâng cao ý thức và sự hiểu biết của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp./.

Linh Vũ