HÒA THÀNH TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

Thứ ba - 13/08/2019 22:00 106 0

HÒA THÀNH TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp công ty TNHH Fumakilla Việt Nam tổ chức chương trình "chung tay phòng chống sốt xuất huyết". Đến dự có Đ/c Đinh Thị Bé Sáu - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Ban chủ nhiệm CLB chăm sóc sức khỏe huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã; Tổng Giám đốc công ty TNHH Fumakilla Việt Nam cùng 270 người dân trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Tại buổi truyền thông, Bác sĩ Đỗ Kanh - Phó Trưởng khoa y tế công cộng Trung tâm y tế dự phòng huyện cung cấp một số kiến thức và thông tin về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết tại địa phương; đồng thời TS.BS Lê Văn Nhân- Nguyên PGĐ TTYT Dự Phòng Tp.HCM cung cấp kiến thức về nhận biết và xử trí bệnh sốt xuất huyết.

QUANG CANH HOI NGHI.jpg

Ngoài các hoạt động truyền thông, chị em còn được tư vấn về thông tin sản phẩm diệt muỗi, côn trùng (nguồn gốc, chất lượng, an toàn). Tham gia trò chơi  "Nhớ nhanh có quà cùng Jumbo", rút thăm trúng thưởng…

Đây là chương trình nhằm trang bị kiến thức về giáo dục sức khỏe cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ, CBCNVCLĐ để giúp lực lượng này có khả năng tổ chức các hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không 3 sạch" và phong trào "Cộng đồng chung tay phòng chống dịch, bệnh" tại địa phương.

NHÃ TRÚC