Hòa Thành trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 12/04/2013 02:30 51 0

Hòa Thành trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2013, UBND xã Trường Tây tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.
Đến dự lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết, có đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và UBMTTQ huyện.
Về phía UBND xã Trường Tây có Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp và nhân dân nơi có hộ trao tặng nhà tham dự .
Về đơn vị mạnh thường quân có ông Thích Thiện Nghĩa – Trụ trì Chùa Thiền Lâm – Gò Kén cùng Ban từ thiện của chùa.
Đây là căn nhà thứ tư được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Hường, sinh năm 1935, ngụ 42/11, ấp Trường Giang, xã Trường Tây, thuộc diện hộ nghèo. Căn nhà có diện tích sử dụng 34m2, gồm tường xây, nền lát gạch tàu, mái lợp tôn với tổng kinh phí với kinh phí xây dựng là: 31 triệu đồng do Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm – Gò Kén tài trợ.
Được biết, từ đầu năm 2013 đến nay Ủy ban nhân xã Trường Tây đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo” số tiền trên 201.093.000 đồng, đạt 104% chỉ tiêu đề ra và là đơn vị đứng đầu trong phong trào vận động Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Công Trẻ