XÃ HIỆP TÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII NĂM 2013

Thứ bảy - 29/06/2013 16:45 71 0

Chiều ngày 26/6/2013, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân tổ chức tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VII năm 2013.
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ VII năm 2013; thảo luận đóng góp ý kiến các đại biểu.
UBND xã đã thành lập Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao có 30 thành viên; xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT xã Hiệp Tân lần và Kế hoạch của Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Hiệp Tân về việc tổ chức lễ khai mạc TDTT xã Hiệp Tân lần thứ VII/2013 cho các thành viên trong Ban tổ chức; phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức và kiểm tra việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức trước khi tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã.
Đại hội đã tổ chức thi đấu 4 môn: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và 02 môn thể thao dân tộc như: kéo co, nhảy bao bố; vận động viên tham gia thi đấu gồm 300 vận động viên.
Xã đã tổ chức thành công lễ khai mạc Đại hội TDTT lần VII/2013 có trên 700 người. Về tham gia diễu hành có 16 khối gồm: Quân sự, Công an, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ, Khối CBCC xã, UBMTTQ và 04 Ban cai quản họ đạo, Ấp Hiệp Trường, Ấp Hiệp Hòa, Ấp Hiệp Long, Ấp Hiệp Định, Ấp Hiệp An, Các Trường, học sinh khối lớp 8, 9 Trường trung học cơ sở Trưng Vương, Khối trọng tài.
Hội nghị cũng đã khen thưởng 6 tập thể, 16 cá nhân có thành tích cao trong thi đấu môn bóng đá, bóng chuyền, điền kinh và thể thao dân tộc

Nguyễn Kim Xuân