Lãnh đạo thị xã Hoà Thành chúc Tết cổ truyền dân tộc Khmer tại huyện TbongKhmum

Thứ tư - 12/04/2023 07:34 214 0
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, ngày 11.4 Đoàn đại biểu thị xã Hoà Thành do ông Trương Văn Hoàn – Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo chính quyền huyện Tbong Khmum, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Campuchia.
Đoàn đại biểu thị xã Hoà Thành và huyện Tbong Khmum chụp hình lưu niệm.

Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Văn Phong - Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà Thành; lãnh đạo Ban Dân vận, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, các đơn vị lực lượng vũ trang và một số ban, ngành Thị xã.

Phó bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà ThànhNguyễn Văn Phong (bên trái) tặng quà cho lãnh đạo huyện Tbong Khmum

Tiếp đoàn đại biểu thị xã Hoà Thành có ngài Sêng Sốc Khươn - Huyện trưởng huyện Tbong Khmum cùng các Phó huyện trưởng.

Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành Trương Văn Hoàn thay mặt Đoàn công tác gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện Tbong Khmum nói riêng và nhân dân Campuchia nói chung bước sang năm mới an vui, ấm no và hạnh phúc, đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành Trương Văn Hoàn (bên trái) tặng quà cho lãnh đạo huyện Tbong Khmum

Đồng thờ tin tưởng, quan hệ hợp tác giữa hai địa phương tiếp tục được duy trì phát triển và cùng chung tay trong mọi vấn đề, nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Việt Nam qua lại ăn trên địa bàn của huyện Tbong Khmum, cũng như người dân Campuchia qua lại làm ăn trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Ngài Sêng Sốc Khươn - Huyện trưởng huyện Tbong Khmum cảm và sự quan tâm những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo thị xã Hoà Thành đối với huyện Tbong Khmum và bày tỏ mong muốn cùng thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết gắn bó, tốt đẹp, vì sự phát triển chung của chính quyền và nhân dân hai địa phương, lợi ích chung của hai nước Việt Nam – Campuchia.

Lãnh đạo thị xã Hoà Thành và huyện Tbong Khmum cùng chụp hình lưu niệm.

Dịp này, đoàn đại biểu thị xã Hoà Thành cũng đã tặng nhiều phần quà Tết đến lãnh đạo chính quyền huyện Tbong Khmum, tỉnh Tbong Khmum, Vương quốc Camphuchia./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Văn phòng HĐND-UBND

Nguồn tin: Võ liêm