Thứ hai - 24/07/2023 12:27 259 0
Long Thành Nam, ngày 23/7/2023 - Sáng ngày hôm nay, tại xã Long Thành Nam, xã đoàn-Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên (UBH) xã Long Thành Nam đã tổ chức ra quân "Ngày Cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2023." Chương trình nhằm tập trung quyết tâm dọn dẹp vệ sinh môi trường, đặc biệt là các tuyến đường chính tại ấp Long Khương và ấp Long Bình, đồng thời lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.
Đoàn viên tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới năm và ngày chủ nhật xanh năm 2023

Với sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng xã đoàn-UBH, Hội đồng đội, UBND xã, và sự hỗ trợ nhiệt tình của bà con trong xã, kết quả làm việc hiệu quả. Trong ngày hôm nay, đã có trên 20 đoàn viên, hội viên tham gia cùng với người dân trong khu vực. Chúng ta đã dọn dẹp được 500m đường, giúp cải thiện môi trường nơi sinh sống và làm việc của mọi người.