Xã Long Thành Bắc Khai giảng lớp đào tạo nghề ngắn hạn, lao động nông thôn

Chủ nhật - 30/03/2014 17:05 64 0

Xã Long Thành Bắc Khai giảng lớp đào tạo nghề ngắn hạn, lao động nông thôn

Thực hiện theo đề án dạy nghề cho lao động nông thôn theo quyết định 1956 của Thủ tướng chính phủ. Nhằm từng bước đào tào cho lao động có tay nghề, có thu nhập ổn định trong cuộc sống, góp phần vào việc giảm nghèo của xã Long Thành Bắc.
            Tối ngày 27/3/2014, tại trung tâm Văn hóa thể thao học tập cộng đồng, UBND xã đã tổ chức khai giảng lớp nghề nấu ănnăm 2014. Đây là lớp học thứ 11 đã được mở trong vòng 3 năm qua. Lớp học được thành lập có sự kết hợp của UBND xã Long Thành Bắc, phòng LĐTBXH huyện, và doanh nghiệp doanh nhân Tây Ninh.
            Đây là lớp được người học và xã hội quan tâm, đối tượng của lớp học là lao động nông thôn nghèo, khó khăn trong cuộc sống, tay nghề chưa ổn định. Đây là loại hình hứa hẹn sẽ có một công việc làm vừa sức và có thu nhập bền vững để nuôi sống bản thân gia đình.
            Lớp có tất cả 35 học viên. Các học viên sẽ được đào tạo trong vòng 42 ngày.

Toàn Năng