Tặng quà tết cho hộ nghèo xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành

Thứ bảy - 18/01/2014 05:15 58 0

Tặng quà tết cho hộ nghèo xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành

Ngày 14/01/2013, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Đông Nam Bộ thuộc Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) kết họp với UBMTTQ tỉnh Tây Ninh và huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng 50 phần quà cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Long Thành Nam. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm gạo, đường, sữa, dầu ăn, mì gói và 200 ngàn đồng tiền mặt.
Đây là chương trình “tết vì người nghèo” năm 2014 do Tổng công ty đạm Phú Mỹ (PVFCCo) thực hiện từ cuối tháng 12/2013 đến 20/1/2014, đã trao gần 8000 xuất tại 70 xã điểm ở 33 tỉnh thành trong cả nước, với tổng số tiền trị giá 4 tỷ đồng. Đối tượng nhận quà là hộ nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình diện chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng… Qua đó chung tay cùng đảng, nhà nước thực hiện chính sách an sinh xã hội, giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc.
Được biết, ngoài xã Long Thành Nam, Công ty còn tặng 50 phần quà cho người nghèo xã Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh; 75 phần cho xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng và 50 phần cho xã Lộc Ninh huyện Dương Minh Châu với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng.
Nguyễn An