Chi đoàn khối Đảng tổ chức hội thi nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập các cơ quan khối Đảng

Chủ nhật - 14/10/2012 03:56 67 0

Ngày 13/10/2012, nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập các cơ quan khối Đảng và hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể. Chi đoàn khối Đảng phối hợp Chi đoàn Huyện đoàn tổ chức Hội thi đá cầu và ẩm thực.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hảo-Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ Văn phòng Huyện uỷ và đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng đại diện chi bộ Huyện đoàn. Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hết sức sôi nổi, với sự tham dự của 07 đội là liên minh các chi đoàn khối công nhân viên chức trên địa bàn huyện.
Kết quả ở nội dung thi đá cầu: Giải nhất: liên quân chi đoàn khối Đảng – Chi đoàn Huyện đoàn, giải nhì: liên quân chi đoàn Viện Kiểm sát – Tài nguyên Môi trường, giải ba: liên quân Chi đoàn Ủy ban nhân dân – Ngân hàng Công thương.
Kết quả nội dung thi ẩm thực: Giải nhất: liên quân Chi đoàn khối Đảng – Chi đoàn Huyện đoàn.
Hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Nguyễn Hữu Vinh