Hòa Thành kết thúc công tác bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên

Chủ nhật - 14/08/2011 22:20 675 0

Hòa Thành kết thúc công tác bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên

Công tác bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành phối hợp Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện và các Trường THPT trên địa bàn tổ chức đã kết thúc theo đúng kế hoạch (từ ngày 01/8 đến ngày 10/8/2011).

Toàn huyện đã mở 9 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên. Trong đó có 8 lớp dành cho giáo viên bậc mầm non, tiểu học và trung học cơ sở, 01 lớp dành cho giáo viên trung học phổ thông và 01 lớp cho giáo viên Trung tâm giáo dục thường xuyên.
            Thời gian mỗi lớp học 03 ngày. Các giáo viên được nghe báo cáo các chuyên đề: văn kiện đại hội đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng; chương trình hành động của Tỉnh ủy, Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết đại hội cấp mình. Báo cáo tình hình kinh tế, văn hóa-xã hội của cả nước, tỉnh và huyện trong 6 tháng đầu năm 2011 và một số thông tin thời sự của cả nước, thế giới trong thời gian gần đây. Ngoài ra các giáo viên còn được nghe  triển khai Luật bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
            Nhìn chung các lớp học diễn ra nghiêm túc, đảm bảo thời gian quy định.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành